บริการ รับออกแบบภายใน อาคาร และสำนักงาน

บริษัท มหาฤกษ์ ดำรงพัฒนา จำกัด ผู้เชี่ยวชาญแบบครบวงจรที่ให้บริการ รับออกแบบภายใน อาคาร สำนักงาน โรงงาน บ้านและอพาร์ทเม้นท์ตามต้องการ ตั้งแต่การจัดผังห้องและตกแต่งให้สวยงาม การสร้างบรรยากาศโดยรอบให้เหมาะสม เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ! ขอแค่บอกมา เราสามารถทำให้เป็นจริงได้ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ จัดซื้อ ติดตั้งบิ้วอิน และตกแต่งภายใน !!!

เพราะเข้าใจดีถึงความสำคัญของงานออกแบบภายใน ว่าสำคัญกับผู้ใช้งานขนาดไหน ดังนั้นแล้วบริการ รับออกแบบตกแต่งภายใน ของเราจึงเก็บทุกรายละเอียด เน้นไปที่การสร้างประสบการณ์ด้านบวก และการทำให้แน่ใจว่าผลงานที่ออกมานั้นคือสิ่งที่ลูกค้าต้องการ

ขั้นตอนการดำเนินงาน รับเหมา ออกแบบตกแต่ง ภายใน อาคารและสำนักงานของเรา

เพื่อให้ลูกค้าเกิดความสบายใจ และเห็นภาพรวมของงานได้อย่างชัดเจน เราจึงจะขอชี้แจงถึงขั้นตอนการดำเนินงาน รับเหมา ออกแบบตกแต่ง ภายใน เป็น 2 ขั้นตอน ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

ประเมินราคาและเก็บข้อมูล

* สอบถามพูดคุย

จะมีการนัดพูดคุยกัน ก่อน รับเหมาก่อสร้าง ออกแบบตกแต่งภายใน เพื่อสอบถามถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า ว่าต้องการแบบไหน และสกัดเอาเนื้อแท้ออกมา

* ดูหน้างาน

เมื่อพูดคุยเรื่องแบบได้คร่าว ๆ แล้ว ก็จะเป็นการประเมินหน้างาน ดูตัวอาคารว่ามีพื้นที่เท่าไหร่ สภาพแวดล้อมตัวตึกเป็นแบบไหน เพื่อให้การตกแต่งภายในกลมกลืน เข้ากันทั้งภายในและภายนอก

* ประเมินงบ

นำข้อสรุปที่ได้จากการพูดคุยและการดูหน้างานมาประเมินราคาเบื้องต้น ก่อนนำไปเสนอและปรึกษาพูดคุยให้เข้าใจตรงกัน

* เซ็นสัญญาทำข้อตกลง

ทำการตกลงเซ็นสัญญา ตั้งแต่ในเรื่องของคุณภาพวัสดุ และงวดการชำระเงินว่าจะชำระในลักษณะใด

ออกแบบ

* นำเสนอรูปแบบงาน

ในฐานะบริษัท รับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายใน เมื่อมาถึงในขั้นตอนนี้แล้ว เราก็จะทำการออกแบบร่างและนำเสนอรูปงาน เพื่อให้ลูกค้าออกความเห็นและปรับปรุงแก้ไขให้ตรงกับความต้องการที่สุด

* นำเสนอรูปแบบร่างสุดท้าย

เพราะไม่อยากให้ลูกค้าเป็นกังวล ทางเราจึงจะนำเสนองานเป็นระยะตามตกลง และทำการปรับปรุงตามข้อเสนอแนะของลูกค้า ก่อนนำเสนอแบบร่างสุดท้าย

* ควบคุมงานให้เป็นไปตามแบบ

เนื่องจากงาน รับออกแบบตกแต่งภายใน เป็นงานที่ต้องเก็บรายละเอียด ดังนั้นเราจึงมีทีมงานสถาปนิกและมัณฑนากรเข้าไปควบคุมดูแลในทุกขั้นตอน เพื่อให้แน่ใจว่างานออกมาเป็นไปตามที่ลูกค้าต้องการ

เป็นมากกว่าแค่ผู้ให้บริการ รับเหมา ออกแบบตกแต่งภายใน ครบวงจรสำหรับอาคาร อพาร์ทเม้นท์ และสำนักงาน

เราไม่ใช่แค่บริษัทผู้ให้บริการ รับเหมา ออกแบบตกแต่งภายใน ครบวงจร เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการออกแบบตัวอาคาร การก่อสร้าง และการให้บริการหลังการขาย ที่มั่นใจได้ถึงคุณภาพ ด้วยทีมงานวิศวกรรม ช่างรับเหมามืออาชีพ และประสบการณ์ในสายงานนี้กว่า 30 ปี !

    [anr_nocaptcha g-recaptcha-response]