บริการ รับออกแบบอาคาร และสำนักงานตามต้องการ

บริษัท มหาฤกษ์ ดำรงพัฒนา จำกัด ยินดีให้บริการ รับออกแบบอาคาร สำนักงาน และบ้านเรือนตามต้องการ เพียงแค่บอกมาเรายินดีทำให้ ทั้งในส่วนของงานสถาปัตยกรรม แบบวิศวกรรมวิเคราะห์โครงสร้าง ดราฟแบบ การทำเอกสารยื่นเรื่องขออนุญาต ไปจนถึงกระบวนการก่อสร้าง เพื่อให้แน่ใจว่าแบบอาคารที่ออกมา ตอบโจทย์ความต้องการในแง่การใช้งานอย่างแท้จริง !

ในฐานะบริษัทออกแบบ สำนักงาน โรงงาน อพาร์ทเม้นท์ และอาคาร เราเข้าใจดีถึงความต้องการของลูกค้า ที่อยากจะเห็นอาคารที่สะท้อนไลฟ์สไตล์และตอบโจทย์ชีวิตความเป็นตัวเอง ดังนั้นงานของเราจึงไม่ใช่แค่การออกแบบวาดเขียน หากแต่ยังต้องรวมไปถึงการทำให้แน่ใจว่าทุกอณูของแบบอาคารเกิดประโยชน์สูงสุด

ขั้นตอนการดำเนินงาน เขียนแบบอาคาร อพาร์ทเม้นท์ และสำนักงานของเรา

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี จึงมั่นใจได้ถึงมาตรฐานและคุณภาพของงานเขียนแบบอาคาร ด้วยทีมงานมืออาชีพ และขั้นตอนการดำเนินงานอย่างเป็นระบบตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

ความต้องการของลูกค้าคือสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะฉะนั้นก่อนที่เราจะรับออกแบบบ้าน อาคาร อพาร์ทเม้นท์ โรงงาน หรือสำนักงาน จึงต้องมีการพูดคุย เพื่อสกัดเอาสิ่งที่ลูกค้าต้องการจริง ๆ ออกมาศึกษาสถานที่ตั้งโครงการ

งานออกแบบไม่ใช่แค่การสร้างสรรค์เขียนแบบอาคารพาณิชย์ ตัวโรงงาน อาคาร ตึกขึ้นมาเพียงอย่างเดียว หากแต่ยังต้องดูในเรื่องของพื้นที่ เพื่อใช้สภาพแวดล้อมรอบ ๆ ให้เกิดประโยชน์ที่สุด

เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีปัญหาอะไรเกิดขึ้น จึงต้องทำการตรวจสอบพระราชบัญญัติและการทำแบบร่างเอกสารเพื่อขออนุญาตสร้างอาคาร

นำข้อมูลจากการพูดคุยและการสำรวจมารวมเข้าด้วยกัน ก่อนทำการ ออกแบบออฟฟิศ อาคาร โรงงาน อพาร์ทเม้นท์ หรือสำนักงานแบบคร่าว ๆ และนำไปเสนอแก่ลูกค้า จากนั้นกลับมาทำการปรับแก้ตามความต้องการ

เมื่อได้แบบร่างที่พอใจแล้ว ก็มาถึงการตกลงเรื่องสัญญา ค่าใช้จ่าย และกำหนดเวลา

ลงรายละเอียดในแบบ เพื่อให้แน่ใจว่าทุกส่วนของอาคารจะเกิดประโยชน์สูงสุดทั้งในแง่ของการใช้งานและความพึงพอใจ

เราเข้าใจดีถึงความกังวลของลูกค้า ดังนั้นเราจึงจะทำการรายงานเป็นระยะตามที่ตกลงกันไว้

เมื่อทำแบบเสร็จแล้ว เราจะทำการนำเสนอ อธิบายภาพรวม และส่งมอบแบบ

จัดทำเอกสารขออนุญาตที่จำเป็นแก่ลูกค้า

เราเป็นมากกว่าแค่ผู้ให้บริการ ออกแบบสำนักงาน อพาร์ทเม้นท์ และอาคาร

บริษัท มหาฤกษ์ ดำรงพัฒนา จำกัด คือผู้ให้บริการแบบครบวงจร ดังนั้นจึงไม่ได้มีแค่การ รับออกแบบอาคาร สำนักงาน อพาร์ทเม้นท์ หรือโรงงานเท่านั้น หากแต่ยังรวมไปถึงการก่อสร้าง ด้วยทีมวิศวกรรม และทีมช่างรับเหมาที่พร้อมเข้ามาจัดการในทุกส่วนของโครงการ ตั้งแต่การเขียนแบบ การก่อสร้าง ไปจนถึงการให้บริการหลังการขาย

    [anr_nocaptcha g-recaptcha-response]