บริการ ‘รับเหมาก่อสร้าง’ ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ

บริษัท มหาฤกษ์ ดำรงพัฒนา จำกัด ให้บริการ ‘รับเหมาก่อสร้าง’ ตามความต้องการทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นอาคาร อพาร์ทเม้นท์ คลังสินค้า สำนักงาน โรงงาน บ้านและอื่น ๆ รับประกันด้วยประสบการณ์ก่อสร้างตึกและอาคารกว่า 30 ปี !

ในฐานะผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ เราเข้าใจดีถึงความต้องการของลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นมั่นใจได้ว่าทุกขั้นตอนการทำงานของเราผ่านการบริหารจัดการเป็นอย่างดี ทุกวัสดุที่ใช้ผ่านการคัดสรร มีการตรวจสอบที่ได้มาตรฐาน ทั้งยังมาพร้อมกับการรับประเมินราคา วางงบประมาณ และสร้างให้ตามแบบที่ต้องการเสร็จสรรพ หรือถ้ายังไม่มีแบบ เราก็สามารถให้บริการในส่วนนั้นได้ เพราะเราคือผู้ให้บริการ ‘รับเหมาก่อสร้างครบวงจร’

ขั้นตอนการดำเนินงาน รับเหมาก่อสร้างโกดัง โรงงาน และอาคารของเรา

วางใจได้ว่างานก่อสร้างของเราได้มาตรฐาน เพราะทุกโครงการ และทุกงาน รับเหมาก่อสร้างโกดัง โรงงาน อพาร์ทเม้นท์ หรือออฟฟิศนั้นมีการควบคุม สามารถติดตามผลการดำเนินงานได้ โดยทางเรานั้นได้แบ่งกระบวนการทำงานออกเป็น 3 ช่วง ได้แก่ ก่อนการก่อสร้าง ระหว่างการก่อสร้าง และหลังการก่อสร้างเสร็จแล้ว ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

ก่อการก่อสร้าง

ทางผู้รับเหมาจะทำงานตามแผนงานแต่ละส่วนที่ตกลงกันไว้ ถ้ามีดีเลย์ ทางเรายินดี ‘จ่ายค่าปรับ’

ตามแผนงานที่ได้ส่งไปนั้น จะมีในส่วนรายละเอียดของวัสดุก่อสร้างที่ตกลงกันไว้ และการสั่งซื้อในแต่ละรอบก็จะเป็นไปตามแผนงานดังกล่าว

เราไม่อยากให้ลูกค้าต้องมานั่งกังวลใจว่าโครงการไปถึงไหนแล้ว ดังนั้นเราจึงจะทำการรายงานความคืบหน้าของโครงการเป็นระยะตามที่ตกลงกันไว้

ในบางครั้งที่ต้องการเปลี่ยนแปลงส่วนใดส่วนหนึ่ง เช่นในงานรับเหมาก่อสร้างบ้าน หรือสำนักงานที่ลูกค้าต้องการปรับลด และเพิ่มขยายห้อง ลูกค้าก็สามารถนัดวันเวลา จัดการประชุมเพื่อปรับเปลี่ยนแผนงานได้

เมื่อไม่มีการปรับเปลี่ยน หรือตกลงปรับเปลี่ยนกันเสร็จแล้ว ช่างรับเหมาก่อสร้างก็จะดำเนินงานให้เสร็จสิ้นตามแผนงานที่ว่าภายใต้ระยะเวลาที่กำหนด

ติดต่อเรา

Phone number : 02 693 2598

ระหว่างการก่อสร้าง

ความต้องการของลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่สุดที่ผู้รับเหมาก่อสร้างอย่างเรายึดถือ ดังนั้นแล้วจึงต้องมีการพูดคุย สอบถาม เพื่อหาเอาความต้องการที่แท้จริงออกมา ด้วยทุกงานก่อสร้างนั้นสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการสร้าง โรงงาน สำนักงาน และอพาร์ทเม้นท์ที่มีคนใช้งานหรือเข้าออกจำนวนมาก

พอตกลงพูดคุยกันแล้ว ก็มาถึงการลงพื้นที่ สำรวจตรวจสอบ เพื่อประเมินขั้นต้นสำหรับการกลับไปทำแผนงานโดยรวม

เพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพรวมชัดเจนของตัวงานก่อสร้าง เราจึงได้จัดทำกำหนดแผนงานสำหรับโครงการรับเหมานั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการคำนวณระยะเวลา วัสดุจำเป็นที่ต้องซื้อ และค่าใช้จ่ายทั้งหมด

บริษัทรับเหมาก่อสร้างของเราจะทำการยืนเสนองบประมาณทั้งหมดแก่ลูกค้า ตกลงเจรจา และปรับเปลี่ยนให้ทุกอย่างตรงกับความต้องการภายใต้งบประมาณที่กำหนด

หลังทำการตกลงเรื่องค่าใช้จ่ายเรียบร้อย ก็มาถึงการวางสัญญา และข้อตกลงการจ่ายงวดในแต่ละงาน

หลังก่อสร้างเสร็จ

ทำการตรวจสอบเป็นรอบสุดท้าย เพื่อหาข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น และเก็บงาน

เพราะบริษัทรับเหมาก่อสร้างของเราต้องการให้อาคารที่สร้างมีอายุการใช้งานที่ยาวนานที่สุด ดังนั้นงานของเราจึงรวมไปถึงการให้คำปรึกษาด้านการดูแลตัวอาคาร และการช่วยหาฤกษ์งามยามดีให้กับผู้ที่ต้องการ

ทุกงานรับเหมา ไม่ว่าจะเป็นการ รับเหมาก่อสร้างบ้าน โรงงาน สำนักงาน อพาร์ทเม้นท์และอาคารอื่น ๆ จะมาพร้อมกับการรับประกันโครงสร้าง 1 ปี และการรับประกันสีไม่ลอกล่อนกับระบบน้ำถึง 3 ปีเต็ม

งานระบบวิศวกรรม

งาน ‘รับเหมาก่อสร้าง’ ของบริษัท มหาฤกษ์ ดำรงพัฒนา จำกัด มาพร้อมกับบริการงานระบบวิศวกรรม ช่วยสนับสนุนและดูแลระบบในแต่ละส่วนของโครงการ มั่นใจได้ว่าทุกงาน ไม่ว่าจะเป็นงาน รับเหมาก่อสร้างโกดัง สำนักงาน และอาคารมีคุณภาพ ตั้งแต่ในส่วนของระบบประปา ไฟฟ้า และอื่น ๆ ตามความต้องการของลูกค้า

เรายินดีให้บริการ ‘รับเหมาก่อสร้างครบวงจร’ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ !

ไม่ใช่แค่ในส่วนของงานก่อสร้างตึก สำนักงาน อาคารและโรงงานเท่านั้น เพราะวิศวกรรมและทีมช่างรับเหมาก่อสร้างของเรายังรับจัดการในส่วนของการซ่อมบำรุง และอื่น ๆ อีก ! อย่างเช่นการออกแบบภายในและภายนอก !!

    [anr_nocaptcha g-recaptcha-response]